Home PES 2017 Patch PES 2017 VPL Patch V4 and Fixed Update For PC

PES 2017 VPL Patch V4 and Fixed Update For PC

913
0

VPL Patch V4 and Updates For Pro Evolution Soccer 2017 PC

Đây là phiên bản thứ 4 mà team VPL đem đến cho mọi người và như đã nói trước thì đây cũng sẽ là bản cuối cùng mà team làm chính thức. Ad hy vọng rằng sau này sẽ có nhiều bản patch khác được xây dựng dựa trên VPL Patch V4 này, ví dụ như V4.1 Unofficial cập nhật này nọ chẳng hạn.

Preview PES2017 VPL Patch For PC

CÓ GÌ HOT TRONG BẢN V4 AIO NÀY?
– Cập nhật chuyển nhượng, chỉ số cầu thủ, lên hạng xuống hạng theo đúng như PES 2020.
– Cập nhật chuyển nhượng và chỉ số cầu thủ V league theo mùa giải 2019.
– Chào mừng sự trở lại của giải Serie B (Ý), Segunda Division (Hạng 2 Tây Bán Nhà), cùng với giải MLS (Mỹ) và một số CLB ở giải Hạng nhất Việt Nam V league 2.
– Cập nhật kit mới cho full teams trong V4 lần này. Nếu anh em thấy ko hài lòng với bộ kit của bọn mình thì có thể tự add thêm bộ kit khác, ví dụ của Geo Craig chẳng hạn.
– Thêm hơn 200 face mới, trong đó có nhiều face cầu thủ Việt Nam. Nâng tổng số face mà VPL có là hơn 5500 face.
– 80% cầu thủ có mini face, số còn lại chưa có nhưng không đáng kể.
– Thêm bộ selector với một số mod mới, pitch mới, menu mới, bình luận tiếng việt để anh em tha hồ tự chọn theo ý thích. Bộ selector đã tích hợp cả Multi Switcher nên anh em không cần phải cài thêm Multi Switcher nào nữa, tất nhiên nếu thích cài thêm thì cũng được nhưng lỗi thì chịu.

download

Credits: Team VPL chân thành cảm ơn sự cộng tác của:
– Các facemaker VN gồm: Love01010100, Facemaker VN HUY BUI, Thích Đình Chỉ, Công Khanh đã make bộ face Việt Nam độc quyền cho VPL.
– Các modder Việt Nam gồm : Nguyễn Quang Tùng với bộ menu PES 2020 và gameplay PES 2020, cùng với Thành với bộ menu VPL và kit các đội ĐNÁ, và bản Việt hóa do Cao Việt An và Anh Khang thực hiện.
– Các facemaker quốc tế: Facemaker Sameh Momen, Eddie facemakers, v.v.
– Alief, Mikuruu, Last Fiddler, Muhammad Jana, DonnyAvia, Aziz Setiono, Estarlen Silva, Ez.Com7, Txak, G-style, Fifacana, Leo05, Juce, Alex, Nesa, Ronito.
– Bộ kit có lấy một số kit từ Smoke Patch Execo, và PTE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here